chúng tôi là MCG

MCG (Công ty cổ phần MCG) được thành lập vào năm 2014 bởi một nhóm những Software Engineer tài năng bước ra từ những dự án hàng đầu Việt Nam. Công ty có trụ sở đặt tại Số 7, ngõ 188 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

 

Với mong muốn mang đến cho thị trường các sản phẩm công nghệ tiên tiến và trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, từ khi thành lập đến nay, chúng tôi không ngừng sáng tạo và phát triển các nền tảng công nghệ hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống con người. Thực hiện các chiến lược hướng tới tương lai, chúng tôi quyết tâm hỗ trợ xây dựng cuộc sống chất lượng để từ đó kiến tạo nên một xã hội hiện đại, phồn thịnh.

 

Với tinh thần mạnh mẽ, nhiệt huyết và dám bứt phá, đầu năm 2018, MCG phát triển sang sàn thương mại điện tử. Chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái thông minh, coi người dùng là trung tâm để phát triển. Chúng tôi hiểu rằng, internet phát triển mạnh mẽ sẽ là động lực để thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế trên toàn cầu. Bởi vậy, bằng cách tiếp cận sáng tạo của mình, chúng tôi luôn nỗ lực để khách hàng cảm thấy thuận tiện nhất dù họ đang ở bất kỳ đâu.

tầm nhìn

MCG tham vọng mang đến một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam. Với phương châm: ”Think big – Make great”, chúng tôi không ngừng tự hoàn thiện bản thân và đương đầu với thử thách phía trước, góp phần thể hiện khát vọng tạo ra một trung tâm mua sắm uy tín số 1 trong khu vực.

SỨ mệnh

Cùng với sự lớn mạnh của công nghệ internet, MCG cam kết đảm bảo về độ tin cậy, minh bạch trong mọi hoạt động. Sứ mệnh của MCG là xây dựng một hoạt động kinh doanh thân thiện, tiện ích và bảo vệ Quý khách hàng. MCG luôn giữ vững tiêu chí hoạt động lấy khách hàng làm trung tâm và thực hiện tốt vai trò cầu nối của mình.

Giá trị cốt lõi

Chân thành: là nền tảng quan trọng nhất để xây dựng niềm tin giữa lãnh đạo với nhân viên, giữa MCG với các đối tác cũng như khẳng định uy tín của công ty với khách hàng.

Trung thực: Chúng tôi đặt đức tính trung thực là đòn bẩy phát triển bởi trung thực chính là danh dự của công ty

Đồng đội: Chúng tôi tin rằng, sức sống của doanh nghiệp được tạo nên từ chính sức mạnh đồng đội, mỗi thành viên của MCG đều là một cá thể không thể tách rời, cùng đồng tâm hướng đến một mục tiêu chung “vì sự thành công của khách hàng và sự phát triển trường tồn của công ty”.

Đúng hẹn: Với ý thức “thời gian là vàng”, luôn đề cao khẩu hiệu “vinh quang thuộc về những người đúng hẹn”, chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới, cải tiến hệ thống để hướng tới tốc độ thực hiện nhanh nhất trên cơ sở đảm bảo các yêu cầu về chất lượng.

Cầu tiến: Chúng tôi không ngừng học hỏi từ khách hàng, từ đối tác và từ chính những đối thủ của mình để tránh suy nghĩ theo lối mòn, luôn nỗ lực dẫn đầu về công nghệ mới, sản phẩm mới, phương thức quản trị/kinh doanh mới.

Những giá trị cốt lõi là lời cam kết của MCG với khách hàng, với đối tác, với xã hội và với chính bản thân chúng tôi. Những giá trị này chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của MCG để trở thành doanh nghiệp thân thiện với khách hàng.

liên hệ với chúng tôi
CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ
ADDRESS
Lô 20, B26 KĐT Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
EMAIL
Gửi email cho chúng tôi:
contact@mcg-corp.vn
HOTLINE
Gọi ngay cho chúng tôi:
0243.201.8026