chúng tôi là MCG

MCG (Công ty cổ phần MCG) được thành lập vào năm 2014 bởi một nhóm những Software Engineer tài năng bước ra từ những dự án hàng đầu Việt Nam. Công ty có trụ sở đặt tại Số 7, ngõ 188 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

 

Với mong muốn mang đến cho thị trường các sản phẩm công nghệ tiên tiến và trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, từ khi thành lập đến nay, chúng tôi không ngừng sáng tạo và phát triển các nền tảng công nghệ hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống con người. Thực hiện các chiến lược hướng tới tương lai, chúng tôi quyết tâm hỗ trợ xây dựng cuộc sống chất lượng để từ đó kiến tạo nên một xã hội hiện đại, phồn thịnh.

 

Với tinh thần mạnh mẽ, nhiệt huyết và dám bứt phá, đầu năm 2018, MCG phát triển sang sàn thương mại điện tử. Chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái thông minh, coi người dùng là trung tâm để phát triển. Chúng tôi hiểu rằng, internet phát triển mạnh mẽ sẽ là động lực để thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế trên toàn cầu. Bởi vậy, bằng cách tiếp cận sáng tạo của mình, chúng tôi luôn nỗ lực để khách hàng cảm thấy thuận tiện nhất dù họ đang ở bất kỳ đâu.

tầm nhìn

MCG tham vọng mang đến một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam. Với phương châm: ”Think big – Make great”, chúng tôi không ngừng tự hoàn thiện bản thân và đương đầu với thử thách phía trước, phấn đấu trở thành Công ty Công nghệ – Thương mại – Dịch vụ hàng đầu Việt Nam và khu vực. 

Xây dựng hệ sinh thái Thương mại điện tử của Việt Nam xứng tầm khu vực.

SỨ mệnh

Cùng với sự lớn mạnh của công nghệ internet, MCG cam kết đảm bảo về độ tin cậy, minh bạch trong mọi hoạt động. Nắm bắt Công nghệ, song hành với xu hướng chuyển đổi số. Sứ mệnh của MCG là đưa tới khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt nhất, giúp cho cả người mua và nhà bán hàng đều cảm thấy hài lòng.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng: Là trung tâm. Làm sản phẩm, dịch vụ là vì khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đầu tiên.

Trách nhiệm: Luôn luôn làm việc với sự tận tâm, nhiệt huyết. Làm việc bằng sự cam kết và trách nhiệm. Kết quả công việc được đo bằng chất lượng, tiến độ và sự hiệu quả chứ không phải bằng những câu xin lỗi hay đủ mọi lý do.

Sáng tạo: Tổ chức sáng tạo được hình thành bởi từng cá nhân không ngừng sáng tạo. Chúng ta không thể phá vỡ được quy luật đào thải, chúng ta chỉ có thể thay đổi để thích nghi. Thay đổi là thứ tồn tại duy nhất.

Tốc độ: Thành công không có chỗ cho những người chậm chạp. Luôn luôn áp dụng nguyên lý Khởi nghiệp tinh gọn.

Đội ngũ: Muốn đi nhanh thì đi 1 mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau. Năng lực của tổ chức được quyết định bởi năng lực từng cá nhân. Muốn chinh phục những mục tiêu lớn hơn, xa hơn thì không thể thiếu một đội ngũ mạnh vì thế đầu tư kinh doanh luôn luôn song hành với đầu tư con người, đội ngũ.

Những giá trị cốt lõi là lời cam kết của MCG với khách hàng, với đối tác, với xã hội và với chính bản thân chúng tôi. Những giá trị này chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của MCG để trở thành doanh nghiệp thân thiện với khách hàng.

liên hệ với chúng tôi
CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ
ĐỊA CHỈ
272 Nguyễn Lân, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
EMAIL
Gửi email cho chúng tôi:
contact@mcg-corp.vn
HOTLINE
Gọi ngay cho chúng tôi:
0247.302.9955