19th Ave New York, NY 95822, USA

🌸TẬN DỤNG MÙA GIÃN CÁCH NHƯ MỘT CƠ HỘI ĐỂ LÀM MỚI BẢN THÂN🌸

🌸TẬN DỤNG MÙA GIÃN CÁCH NHƯ MỘT CƠ HỘI ĐỂ LÀM MỚI BẢN THÂN🌸
🌈Cuộc sống luôn có những nhịp xoay bất ngờ và bạn cần chấp nhận rằng có nhiều điều nằm ngoài tầm kiểm soát của bản thân. Khi đó, việc của chúng ta cần làm là duy trì thái độ tích cực, kiểm soát tầm nhìn, sức bật, sức khỏe, tinh thần của chính mình.
💥 Giống như thay vì ngày ngày tới công sở làm việc, giờ đây tất cả MCGers đang làm việc online tại nhà để ngăn chặn làn sóng lây lan dịch Covid-19. Vì vậy, cũng có thể coi những ngày giãn cách chính là vòng xoay lệch nhịp của cuộc sống mà chúng ta cần phải thích nghi thay vì trở nên rệu rã, chán chường.
👉👉👉 Hãy thử thay đổi cách phản ứng của bản thân đối với tình huống bất ngờ này và coi khoảng thời gian giãn cách là cơ hội để trau dồi bản thân, làm những điều mà trước nay bạn chưa có thời gian để làm.
💕 Thử một món ăn mới
💕 Làm mới không gian sống
💕 Tái tạo năng lượng cơ thể bằng những bài tập
💕 Ứng dụng công nghệ hay nghiên cứu sản phẩm mình tâm đắc bấy lâu mà chưa có thời gian tìm hiểu.
💕 Dành thời gian trau dồi thêm kiến thức
🌟🌟🌟 Hy vọng những chia sẻ này sẽ có thể tiếp thêm cho MCGers động lực làm mới bản thân, đặc biệt là trong thời gian giãn cách buồn chán. Trước khi hỏi thế giới cần gì, hãy hỏi chính bản thân điều gì làm cuộc sống của mình trở nên thú vị và hãy làm nó. Bởi vì những gì thế giới cần là những con người sống động.

Leave a comment