19th Ave New York, NY 95822, USA

[CLB – MCG FC]

[CLB – MCG FC]
⚽️Đội bóng MCG – FC là nơi tập hợp của các anh em có niềm đam mê với trái bóng tròn, chung mục tiêu rèn luyện sức khỏe, giải tỏa căng thẳng trong công việc, cùng sẻ chia trong cuộc sống.
🌈Sau 2 năm hoạt động, MCG- FC đã đi vào hoạt động quy củ và nề nếp duy trì lịch tập luyện cố định hàng tuần. Các tuần CLB cũng tổ chức các trận bóng giao hữu nội bộ nhằm duy trì sức khỏe và thắt chặt mối quan hệ nội bộ.
🌸Các thành viên trong đội bóng và các cổ động viên lại có dịp để cùng nhìn lại thành quả hoạt động trong 2 năm qua. Sau những giờ làm việc căng thằng trước máy tính, các anh em trong công ty lại mong chờ hết dịch để được ra sân bóng thỏa mãn niềm đam mê với trái bóng tròn, cùng rèn luyện sức khỏe, thư giãn đầu óc. Bên cạnh đó, các hoạt động của MCG -FC còn đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy mối quan hệ giữa các thành viên trong công ty, giúp cho các thành viên trong công ty gắn kết nhau hơn.
➡️MCG-FC sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh, luôn là sân chơi lành mạnh, xua tan đi những căng thẳng cho mọi người MCG sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chúc các anh em sẽ tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá và tích cực rèn luyện sức khỏe.
🌼Hẹn mọi người hết giãn cách CLB hoạt động trở lại để cùng thể hiện niềm đam mê thể thao với chúng mình nhé❤️❤️

Leave a comment