19th Ave New York, NY 95822, USA

[Ý NGHĨA TÊN SÀN TMĐT CHOZOI]

[Ý NGHĨA TÊN SÀN TMĐT CHOZOI]
🌈Chozoi là một sản phẩm sáng tạo đầy tâm huyết mang đầy đủ giá trị văn hóa mua sắm truyền thống của người Việt nhưng vẫn hiện đại, mang tính xu hướng, trẻ hóa và ứng dụng công nghệ số. Cái tên Chozoi (người miền Bắc gọi là: chợ giời và người miền Nam gọi là: chợ trời) được ấp ủ từ những khu chợ giời mang đậm bản sắc văn hóa họp chợ của người Việt.
🌼Khác với chợ nhà lồng, những khu chợ được xây dựng và có mái che, chợ giời là một khu chợ tự phát trên một khoảng đất trống, cảnh quan đẹp do dân địa phương tập trung lại mà nên.
🌸Hiện nét văn hóa chợ giời vẫn và đang phát triển rộng rãi khắp mọi miền Việt Nam. Đặc biệt, thế hệ trẻ hoài cổ rất thích tìm về những khu chợ giời. Chợ giời như một thế giới đa văn hóa thu nhỏ với người mua và người bán từ tứ xứ khoác lên mình những bản sắc văn hóa vùng miền khác nhau thể hiện qua trang phục, giọng nói, cách rao bán và cả sản phẩm của họ.
➡️Từ những yếu tố đặc sắc này, chợ giời đã được MCG cách điệu, hiện đại hóa trên sàn thương mại điện tử “chozoi” kết hợp thêm phần đấu giá độc đáo, sinh động, thú vị khiến người tham gia mua sắm online cảm thấy thích thú hơn như đi mua sắm tại chợ giời
🌟MCG tham vọng biến chozoi thành một trang thương mại điện tử với quy mô, số lượng, chủng loại hàng “khủng”, hàng hóa đa dạng:Trên trời – Dưới bể, cái gì cũng có; Đồ cũ – Đồ mới, cái gì cũng không thiếu; Mua bán – Đấu giá, phương pháp nào cũng có thể sử dụng được…
➡️Chozoi sẽ xây dựng một hệ sinh thái sàn TMĐT phù hợp với mọi phân khúc khách hàng, bằng cách tiếp cận sáng tạo của mình, chúng tôi luôn nỗ lực để khách hàng cảm thấy thuận tiện nhất dù họ đang ở bất kỳ đâu.

Leave a comment