19th Ave New York, NY 95822, USA

🌸[Công Cụ] 5 Trang Web Học Kỹ Năng Mềm Chất Lượng Giúp Bạn Hoàn Thiện Bản Thân Mỗi Ngày🌸

 

🌸[Công Cụ] 5 Trang Web Học Kỹ Năng Mềm Chất Lượng Giúp Bạn Hoàn Thiện Bản Thân Mỗi Ngày🌸
🌈Kỹ năng mềm ngày càng trở nên quan trọng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bạn muốn nổi trội trong công việc, hoàn thiện bản thân hơn hay đơn giản chỉ là muốn theo đuổi sở thích cá nhân… Cho dù mục tiêu của bạn là gì thì những kiến thức được cung cấp trên các trang web học kỹ năng mềm sau đây chắc chắn sẽ rất có ích.
1. Creativelive
Creativelive là 1 trang web học kỹ năng mềm cung cấp các khóa học về: Photo & Video, Art & Design, Music & Audio, Craft & Maker, Money & Life. Những khóa học này dành cho tất cả mọi người – những ai muốn nâng cao kỹ năng mềm, nâng cao chất lượng cuộc sống và đang đi tìm giấc mơ, đam mê của bản thân.
Hiện tại, Creativelive đang sở hữu hơn 1500 lớp học trực tuyến, hơn 650 chuyên gia hướng dẫn và hơn 10 triệu người dùng.
Website: www.creativelive.com/
2. Skillshare
Skillshare là một cộng đồng học online rộng lớn với hơn 2 triệu học viên, hơn 5 triệu giáo viên và hơn 17.000 lớp học. Đây là một môi trường học lý tưởng giúp bạn nâng cao nhiều kỹ năng đa dạng như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kinh doanh, kể chuyện,…
Các bài giảng ở đây được trình bày dưới dạng video với thời lượng không tương đương nhau và bạn có thể lựa chọn cho mình một lớp học phù hợp.
Người dùng mới sẽ có 1 tháng học miễn phí không giới hạn với hàng nghìn khóa học online tại skillshare.
Website: www.skillshare.com/
3. Toastmasters International
Toastmasters International là một tổ chức dẫn đầu về phát triển kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo.
Hiện tại , tổ chức đang có hơn 345.000 thành viên, họ cải thiện kĩ năng nói và kỹ năng lãnh đạo bằng việc tham gia vào một trong 15,900 câu lạc bộ ở 142 đất nước – góp phần khiến mạng lưới network tại Toastmasters trở nên rộng lớn hơn.
Để trở thành thành viên của tổ chức này các bạn sẽ cần thực hiện theo 3 bước sau:
Bước 1: Thăm 1 vài câu lạc bộ, sau đó tìm ra câu lạc bộ phù hợp và ở gần bạn nhất.
Bước 2: Đề nghị phó chủ tịch đơn ứng tuyển thành viên rồi điền và nộp lại cho thành viên phó chủ tịch.
Bước 3: Sau khi được chấp nhận, bạn sẽ nhận được một thư email chào mừng từ Toastmasters international với những hướng dẫn cho người bắt đầu.
Website: www.toastmasters.org/
4. BrightCarbon
BrightCarbon là một agency chuyên về thiết kế slide thuyết trình. Trang web này cung cấp đầy đủ kiến thức về cách tạo một bài thuyết trình, design trực tuyến, hướng dẫn nâng cao kĩ năng sử dụng PowerPoint,…
Website: www.brightcarbon.com
5. Kyna
Là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, Kyna đã xây dựng nên một nền tảng chia sẻ kiến thức, nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia, trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm.
Đây là một trang web học kỹ năng mềm cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, có tính ứng dụng cao với hơn 400 khóa học, trên 15.000 video bài học dưới sự tham gia giảng dạy của hơn 300 chuyên gia.
Chỉ thông qua 1 lần ghi hình, giải pháp xây dựng nội dung trực tuyến của Kyna như là một công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp tối ưu hóa việc đào tạo mà không cần phải lặp đi lặp lại.
website: kyna.vn
Trên đây là những trang web học kỹ năng mềm uy tín được rất nhiều người tin tưởng. Hy vọng bằng việc tham gia một trong những khóa học tại một trong những website trên sẽ giúp các MCGers tìm thấy đam mê và tiến gần hơn đến thành công trong sự nghiệp.

Leave a comment