19th Ave New York, NY 95822, USA

CÙNG ĐÓN TRUNG THU 2020 TẠI MCG

Người ta vẫn nói, trung thu là Tết đoàn viên, dù có bận rộn đến đâu cũng sẽ dành thời gian ở bên gia đình. Cùng ngồi lại ăn một miếng bánh, uống một ngụm trà, cùng chia sẻ với nhau về  những gì đã qua, về hiện tại cũng như những dự định sắp tới của tương lai.Với tôi, gia đình không chỉ là nơi có bố mẹ, vợ chồng, con cái. Mà nơi chúng ta gắn bó một phần ba thời gian trong một ngày cũng là “một gia đình”. Trung thu đến, MCG chúng mình cũng mong tất cả các thành viên đều cảm nhận được không khí ấm áp, đoàn kết, gắn bó tại mái nhà chung MCG. Vậy nên một chương trình Trung thu nho nhỏ, ấm cúng đã diễn ra tại văn phòng tầng 5 số 272 Nguyễn Lân.

Ngay từ lúc 3h30 chiều ngày 30/9( 15/8 âm lịch), anh chị em đã tất bật chuẩn bị cho bữa tiệc nhỏ. Không khí vô cùng vui vẻ, náo nhiệt và ấm áp

Bữa tiệc nhỏ bắt đầu khi Anh Lộc – CEO gửi lời chúc tốt đẹp tới tất cả các anh chị em trong công ty. Ngay sau đó, một món quà nhỏ là những chiếc bánh nướng, bánh dẻo – thứ không thể thiếu trong dịp trung thu được trao tận tay đến nhân sự từng team. Chúng mình cũng không quên lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ, ấp áp này qua những bức ảnh tuyệt vời.

Tiếp đó chắc là phần quan trọng nhất của bữa tiệc^^. Mọi người cùng ăn uống, trò chuyện chia sẻ cùng nhau về công việc, cuộc sống,…Điều quan trọng nhất là trong suốt bữa tiệc đó tất cả mọi người đều nở nụ cười vui vẻ. Hy vọng rằng, mình sẽ gắn bó, phát triển, đi cùng nhau qua nhiều, nhiều hơn nữa những mùa Trung thu nhé!

 

 

Leave a comment