19th Ave New York, NY 95822, USA

CHƯƠNG TRÌNH DEVELOPER FRESHER

Đối với mỗi doanh nghiệp, công việc định hướng, phát triển đội ngũ kế cận là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược nhân sự của công ty. Đặc biệt, với MCG  đã nhiều năm xây dựng nền tảng Thương mại điện tử thì việc xây dựng đội ngũ Developer Fresher trở thành đội ngũ kế cận là một nhiệm vụ quan trọng. Developer fresher chúng mình hướng tới các là những bạn trẻ, nhiệt huyết, năng động, thích sự sáng tạo và đổi mới. Các bạn đều đã có nền tảng kiến thức về công nghệ thông tin, có tố chất và thái độ nghiệm túc trong công việc. Đội developer fresher hiện tại của công ty được chia làm bốn mảng chính: ReactJS, Java, PHP và Native.

Chương trình Developer Fresher của MCG được diễn ra theo từng đợt đã được lên kế hoạch từ trước. Ngay từ khâu đầu tiên là tuyển dụng, MCG đã lựa chọn những bạn trẻ có nhiệt huyết, hòa đồng và tư duy sáng tạo. Gia nhập vào MCG các bạn sẽ được đào tạo các kiến thức, kỹ năng chuyên môn để có thể “join” vào thực thế bởi những Developer Mentor có chuyên môn giỏi,  nhiệt tình và rất đỗi thân thiện. Ngoài ra, MCG chúng mình còn mong muốn các bạn cảm nhận được đây một môi trường làm việc của những người trẻ, năng động, không ngừng thay đổi, không ngừng phát triển, là một nơi xứng đáng để các bạn có thể gắn bó lâu dài.  Hy vọng với các bạn MCG là một ngôi nhà chung.

Sau giờ làm việc, mỗi tuần MCG chúng mình đều có hoạt động thể thao để không chỉ rèn luyện sức khỏe mà giúp muốn gắn kết tất cả mọi người.  Đội ngũ fresher hiện tại đều là các bạn nam ^^ nên các bạn đều tham gia rất nhiệt tình. Bên cạnh cơ chế lương, thưởng, lộ trình công việc rõ ràng…chúng mình còn có “Chương trình teambuilding” giành riêng tới các bạn. Để các bạn Fresher đều cảm nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người. Chúng mình sẽ cùng làm việc thật tốt để công ty phát triển hơn nhé!

 

Leave a comment